3 ชะ ต า ห ม อไก่ เผย มีเ ก ณฑ์ สม ห วังการเ งิ น

 3 ชะ ต า ห ม อไก่ เผย มีเ ก ณฑ์ สม ห วังการเ งิ น

ร วยมหาร วย. ร าศีธนู

เรียกว่าร วยมหาร วย เฮงมหาเฮงเลยดีกว่า เพราะวันนี้เป็นวันที่ด ว งชะตาของชาวร าศีธนูมีการเปลี่ยนแปลง อันเนื่องมาจากการที่ดาวพฤหัสบดี (เ ล ข 5) ย้ายร าศีได้ตำแหน่งอนุเกษตร สลับเรือนกับดาวเสาร์ (เ ล ข 7) ซึ่งเป็นเรือนการเ งิน ส่งผลดีมหาศาลแก่ชาวร าศีธนู

รื่ อ งการเ งินดีมาก มีโอกาสสมหวังในเ รื่ อ งลาภผลรายได้ มีเกณฑ์ได้ลาภสมใจปรารถนา หากต้องการ เ สี่ ย ง โชค เ สี่ ย ง ด วง ขอให้ลองเล็งตามแผงได้เลย ส่วนเ รื่ อ งทำมาหากินดีขึ้นมาก ทำมาค้าขึ้น มีโอกาสได้เ งินก้อนใหญ่ ตั้งหลักปักฐานได้ ฐานะทางการเ งินดีขึ้น

ร วยมหาร วย. ร าศีพิจิก

เป็นร าศีที่ด ว งเด่นมีโอกาสยิ้มรับทรัพย์ การเ งินจะราบรื่นมากขึ้น เพราะมีรายได้เข้ากระเป๋ามาเรื่อย หากคิดอย า กลงทุนก็สามารถทำได้ หรือใครที่อย า ก เ สี่ ย ง ด ว งก็สามารถ เ สี่ ย ง ด ว งได้เช่นกัน แต่แนะนำคือให้

เ สี่ ย ง ด ว งตามเพื่อน หรือให้เดินทางไป เ สี่ ย ง ด ว งห่างจากบ้านนิดนึง โดย ด วงโชคลาภจะโดดเด่นถึงวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เพsาะฉะนั้uอย า กทำอะไรให้รีบ ลงมือทำ

ร วยมหาร วย. ร าศีมีน

เป็นอีกร าศีที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง เพราะด ว งชะตาดีมาก เพราะดาวการเ งิน (กดุมภะ เ ล ข 3)

ทับ ด วงชะตา แถมดาวพฤหัสบดี (เ ล ข 5) เข้าเรือนลาภะอีกต่างหาก แสดงว่าช่วงนี้ชาวร าศีมีน มีเกณฑ์รับทรัพย์กระเป๋าตุง มีเ งินใช้ไม่ข า ดมือ

แต่โชคลาภส่วนใหญ่จะเน้นหนักทางด้านการงาน จะมีโอกาสดีในเ รื่ อ งการงานเข้ามา ใครทำงานประจำแล้วทำอาชีพเสริม เผลอ รายได้แซงอาชีพหลัก

ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวก็มีเกณฑ์ลูกค้ามาก รับออเดอร์กันไม่หวั่นไม่ไหวถ้าคิดจะ เ สี่ ย ง โชคสามารถทำได้ แต่เอาแบบพอหอมปากหอมคอจะดีที่สุด

ที่มา thairath