5 ราศี ปลาย ปีนี้ ด ว ง ดี มีโชค มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู เตรียมตัวรับทรัพย์ นับไม่ไหว 

5 ร าศี ปลาย ปีนี้ ด ว ง ดี มีโชค มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู เตรียมตัวรับทรัพย์ นับไม่ไหว 

ห ม อ ช้ๅงได้ออกมาเผยว่ามี  5 ร าศี ปลาย ปีนี้ ด ว ง ดี มีโชค มีลาภ เตรียมตัวรว ย เรื่อ งร้ า ย ๆ กำลังจะผ่านไป และจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู หยิบยื่นโอกาสที่ดีให้

ถ้าให้เอ่ยถึงชื่อห ม อช้ ๅง หลายคนๆคงต้องคุ้นชื่อนี้อย่ างแน่นอน เพร าะหมอช้ ๅงถือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสี ยงในวงการ ดว งอย่ างมากทีเดียว ด้วยรูปแบบการดู ดว งแบบเฉพาะตัวเข้าใจได้ง่ายๆจึงทำให้หลายๆคนชื่นชมและนิยมเข้ามาดู ดว งกับเพจห ม อช้ ๅงเป็นอย่ างเยอะมากมาย

ล่ๅสุดห ม อช้ ๅงได้ออกมาทำน ๅยดว งของร าศี 5 ร าศี จะดีขึ้นเมื่อผ่านสงกรานต์ สำหรับร าศีดว งค่อนข้างดีรับสงกรานต์นี้ เริ่มจาก

ร าศีธนู

ซึ่งจะมีจังหวะดว งดาวที่ดีและมีความก้าวหน้า ถ้าตั้งใจเริ่มอะไรใหม่ ๆ ในปีช่วงหลังสงกรานต์นี้ จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน และได้รับการช่ว ยเหลือที่ดีรวมทั้งถ้ามีการเจรจาเรื่อ งสินเชื่ อหรือเครดิตก็จะเป็นอะไรที่ดีมาก

ร าศีเมษ

ช่วงสงกรานต์ร าศีนี้ดว งกำลังเข้าสู่ช่วงเปลี่ยนจะมีความวุ่นวายเข้ามาบ้าง แต่พอเลยปีใหม่ไทยหรือสงกรานต์ไปแล้วก็จะมีเรื่อ งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

ร าศีพิจิก

ดว งจะดีมากตั้งแต่ช่วงต้นเมษายน ต้องຣ ะวังเรื่อ งสุขภาพเอาไว้บ้างก็ดี

ร าศีกรกฎ

โชคการเงินจะดีขึ้น จากที่เคยมีปัญห าห นี้สินทุกอย่ างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยช่วงนี้จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาหาเสมอ

ร าศีตุลย์

จะรว ยและก็การงานการเงินดีมากถึงมากที่สุด ช่วงต้นเมษายนจะได้ทำอะไรใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต อะไรหลายๆอย่ างเปลี่ยนไปในทางที่ดี และมีเงินเข้าเยอะ