6 ร าศี ด วงขาขึ้น พุ่งแรง ร ว ยแบบ มีคนคอยช่วยเหลือ

ร าศีกุมภ์.ผู้มีวาสนา บารมีสูง

ณ ตอนนี้ชาวรา ศีกุมภ์ถือว่าเป็ นอันดับหนึ่ง ในเ รื่ อ งโ ชคลาภ เด่นมาตลอดตั้งต้นปีที่ผ่านมาและไม่ใช่แ ค่เ รื่ อ งถูกหวยรว ยเบอร์เท่านั้น โ ชคด้านอื่น ก็วิ่งเข้ามาไม่ข า ดสายเ ห มื อ นกัน และจะวิ่งย าวไปยันสิ้นปี เรียกว่าชาวรา ศีกุมภ์มาแรงสุด ก็เ รื่ อ งนี้แหละแต่ไม่ใช่ว่าพอรู้แล้วจะกิน นั่ง นอน ซื้อแต่ห ว ย เล่นแต่หุ้น ของแบ บนี้ ไม่ทำก็ไม่มี ด วงมาแล้ว มือก็ต้องทำด้วยควบคู่กันไป เพราะมีเกณฑ์จะได้ใ นสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้ แต่ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็ไม่มีวันได้เ ห มื อ นกัน

ร าศีพฤษภ.ผู้มีวาสนา บารมีสูง

ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นต้องถือว่าชาว รา ศีพฤษภทุกอย่างอยู่ในเกณฑ์ดีและเป็ นไปใ นทางที่ดีทั้งการงานและความรัก แต่เ รื่ อ งการเงินที่ผ่านมาด้อยกว่าเ รื่ อ งอื่น เพราะมีเ รื่ อ งให้ต้องจ่ายตลอดเวลา ที่แปลกก็คือต่อให้มีเ รื่ อ งต้องจ่ายเยอะ แต่ก็มีจ่ายซะทุกครั้งไป จะเรียกว่ามีปัญหาก็ไม่เต็มปากนัก ต่อจากนี้ไปพูด

ได้เต็มปากเลยว่า รา ศีพฤษภ หมดห่วงเ รื่ อ งเงินไปได้เลย ไล่ย าวจากตอนนี้จนถึงปลายปี ด วงด้านการเงินสตรองสุด เรียกว่ารื่นขึ้њเยอะ จากที่ต้องจ่ายเยอะแต่มีจ่ายกลายเป็ นมีเ รื่ อ งให้ต้องจ่ายน้อยลงจนน่าตกใจ แถมยังมีโ ชคลาภวิ่งเข้าหาอีกต่างหากกระซิบบ อ กเลยว่าโ ชคเหล่านี้ได้มาจากค นใกล้ตัว ไม่ต้องดั้นด้นให้เหนื่อยเลย

ร าศีพิจิก.ผู้มีวาสนา บารมีสูง

ต้องบอกก่อนเลยว่า รา ศีพิจิกนั้นเป็ นรา ศีดาวรุ่งที่สุดใ นปีนี้ ทุกอย่างดีมากทั้งการงานการเงินและความรัก ที่สำคัญไม่ต้องห่วงเลยเ รื่ อ งโ ชคลาภ จะมีลาภลอยย าว ไปจนถึงสิ้นปีแน่นอน เพราะพื้นด วงของรา ศีพิจิกปีนี้ต้องบอกว่านอนมา ผิ ดจากปีก่อนแบบหน้ามือเป็ นหลังมือ ต อ นนี้ถึงเวลาได้กอบโกยได้แล้วแต่อย่าลืมว่า

ด วงเป็ นแ ค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ทุกอย่างจะดีหรือ เ ล ว อยู่ที่ตัวเราด้วยส่วนหนึ่ง ถ้ามีด วง แต่กลับกิน นอน ผลเป็ นยังไงคงไม่ต้องบอก แต่ถ้าตั้งใจทำงาน ขยัน อดทน แ ถ มยังมีแรงส่งเป็ นด วงระดับเทพขยับนิด หน่อย ก็สบายหายห่วงแล้ว

ร าศีมีน.ผู้มีวาสนา บารมีสูง

ช่วงนี้sาศีมีนก็ติดอันดับด วงดีกับเค้าด้วย เ ห มื อ นกัน แต่จะเน้นหนักเ รื่ อ งการงานมากหนักเอาเบาสู้เป็ นพิเศษ เพราะมีโอกาสก้าวหน้ามากกว่า

รา ศีอื่น ส่วนโ ชคลาภที่ผ่านมาพอมีให้เห็นบ้าง แต่ยังพีคเท่าหลังจากนี้จากนี้ย าวไปยันเดือนพฤศจิกายนคือพีเรียดแห่งความร่ำรว ยแต่ที่ต้องเน้นเป็ นพิเศษก็คือโ ชคที่ได้จากการเดินทาง ไม่ใช่เดินทางไปเ สี่ย งโ ชค นะ มันไม่เ ห มื อ นกัน

 ร าศีสิงห์.ผู้มีวาสนา บารมีสูง

ค นรา ศีสิงห์ช่วงที่ผ่านมาปีนี้ถือว่าดีแต่ไม่ถึ งกั บดีมากมาก การงานมั่นคง ครอบครัวดี มีโ ชคลาภเล็กน้อยพอให้กระชุ่มกระชวยที่หนักหนาเลยก็คือเ รื่ อ งความรัก ค นโสดก็จะโสดย าว ไป ค นมีความรักก็ไม่ค่อยราบรื่นสักเท่าไหร่นักแต่ถ้าผ่านพ้นปีนี้ไปแล้ว ก็จะดีขึ้њนิดหน่อย แต่ก็ยังห่างจากคำว่าห ว า њแหววอยู่พอสมควรที่จะเวิร์คที่สุด