ปั ง มาก 5 ร าศี คิ ด เงิ น ได้เ งิน คิดท อ งได้ท อ ง

ปั ง มาก 5 ร าศี คิ ด เงิ น ได้เ งิน คิดท อ งได้ท อ ง

ราศีราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 16 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ท่านผู้มั่งมี ด ว ง งานชาวราศีสิงห์อยู่ในช่วงขาขึ้น ความสามารถพัฒนาขึ้นด้วย ยิ่งฝึกยิ่งเก่ง บางคนได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ได้รับมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่ม สามารถร้องขอความสนับสนุนได้ จะเริ่มธุรกิจก็ทำได้ งานเกี่ยวกับหุ้น ตลาดหลักทรัพย์ เก็งกำไร แนวโน้มกำลังขาขึ้นเช่นกัน

ราศีราศีเมษ (ผู้ที่เกิด 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

ท่านผู้มั่งมี  ด ว งงานของชาวราศีเมษนั้นเรียกได้ว่ามีเกณฑ์ก้าวหน้า ขย ายสาขา ย้ายไปต่างถิ่น หรืองานเกี่ยวพันทางไกลจะเจริญดี ความรับผิดชอบเข้ามามากอาจทำกันไม่ทัน แต่ไม่ควรผลักดันคนอื่นมากไป ให้กำลังใจกันแล้วสุดท้ายงานโดยรวมจะออกมาดี

ราศีราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ท่านผู้มั่งมี  ด ว งการงานชาวราศีกุมภ์ ได้งานทำ อาจได้ข้อเสนอที่ปฏิเสธไม่ได้ มีโอกาสก้าวหน้า ได้ปรับตำแหน่งดีขึ้น เป็นช่วงโชคดี คนค้าขายกำลังดีทุกอย่าง กำไร เจรจา ลงทุนทำได้หมด ช่วงนี้โชคกำลังดีอย า กทำอะไรให้เร่งทำ ปล่อยผ่านไปน่าเสียดาย

ราศีราศีเมถุน (ผู้ที่เกิด 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ท่านผู้มั่งมี ด ว งการงานชาวราศีเมถุน เรียกได้ว่าถึงเวลาแล้วที่ชีวิตพลิก ลุกยืนขึ้นมา รับโอกาสที่เข้ามาจะก้าวหน้าต่อไป คนขยันผลงานจะเห็นเด่น s ะวั งนิดเดียวอย่าเกียจคร้านล่ะ จะรับผลตามนั้นด้วย โอกาสมารีบทำ รีบสู้ ถ้ามีปัญหาอยู่รีบแก้จะจบได้และได้เริ่มต้นใหม่ บางคนจะมีชื่อเสียง บางคนได้หวนคืนสู่วงการ ที่สำคัญทำดีไว้เสมอ

ราศีราศีธนู (ผู้ที่เกิด 16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ท่านผู้มั่งมี  ด ว งการงานชาวราศีธนู ในช่วงนี้จะสดชื่นแจ่มใส พร้อมกับมีความเก่งแกร่ง ใส่ใจคนรอบข้าง จึงทำให้คนรอบข้างก็อย า กที่จะเข้าช่วย งานทำได้ดี ผลงานผลักดันให้ได้ตำแหน่งดีขึ้น ธุรกิจกำไรมากขึ้น เ งิ นเข้าหลายทาง ออกดอกออกผล

ที่มา thairath