5 วันเกิ ด มีเกณฑ์รับโชคครั้งใหญ่ หมดเคราะห์ ปี 63 ยันปี 64  

5 วันเกิ ด มีเกณฑ์รับโชคครั้งใหญ่ หมดเคราะห์ ปี 63 ยันปี 64

ท่านเกิ ดวันอาทิตย์

ทำอะไร อย่าไปไว้ใจใคร มากจนเกินไป ค่อยๆ ศึกษา ค่อยๆ เรียนรู้ อย่าบุ่มบ่ามหรือรีบร้อน ขอย้ำว่า อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใครให้มากนัก เพราะอาจทำให้คุณผิ ดหวัง หรือเสี ยใจได้ เพราะความใจร้อนอาจ จะเกิ ดปั ญห าตามมาได้ ชะตาชีวิตจะโดดเด่นในเรื่ องของหน้าที่การงาน ผู้หญิงผิวขาว มีบุคลิกดีจะนำความโชคดี มาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ จากการเสี่ย งโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้อนามัย หรือสถานพ ย าบาล ลองหยิบสักใบด วง ท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินก้อนโต เก็บในบัญชี มีเงินดาวน์รถ

หรือเอาไป โป๊ะค่างวดรถ หมดหนี๊หมดสินได้ และด วง ชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2564ที่ด วง ชะตาหนุนด วง ให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่ องซวย มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้า ยแพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต

ท่านเกิ ดวันอังคาร

คุณจะได้รับการสนับสนุน จากผู้ใหญ่ที่ใจดี มีอายุมากกว่า มีอำนาจเหนือกว่า และ ด วง ชะตาได้รับ การคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ตนเองนับถือ กราบไหว้บูชา มีโอกาสจะสมหวัง กับสิ่งที่ปรารถนาจะได้รับข่าวดีจากงานเงิน ที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ หรือคนที่อยู่ต่างถิ่น ต่างแดนเกิ ดความสำเร็จเป็นอย่างดี แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ จากการเสี ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ปั้มน้ำมัน หรือสนามบินลองหยิบมาสักใบ

ด วง ท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี๊ปลดสิน ออกรถใหม่ป้ายแดงได้เลย และด วง ชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2564 ที่ด วง ชะตาหนุนด วง ให้มีทรัพย์มีมรดกมีบ้านมีรถพ้นเคราะห์ หมดเรื่ องซวย มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ ายแพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต

ท่านเกิ ดวันพฤหัส

ขอระ วั งเรื่ องคู่แข่ง ในเรื่ องต่าง ๆ จะเข้ามาจากทางตรง และทางอ้อม จะมีคนที่อยู่ในที่ทำงานที่ไม่ค่อยถูกชะตากัน แต่แรกๆ นำเรื่ องเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใจ ระ วั งอย่าทำอะไรที่โดเด่น เกินหน้าเกินตามากไปนัก มีคนจ้องคุณอยู่ลับๆ ทำอะไรแต่พอดี ไม่ตึงไม่หย่อนจนเกินไปคนต่างชาติหรือลูกครึ่งจะนำความสำเร็จ

เข้ามาให้คุณ ทำให้การดำเนินชีวิตดู มีชีวิตชีวาแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้ห้างสรรพสินค้า ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ ด วง ท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินเอาไปใช้หนี๊ใช้สิน ชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีก แถมมีเงินเหลือ เก็บก้อนโต และด วง ชะตาท่านยัง มีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2564 ที่ด วง ชะตาหนุนด วง ให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้านมีรถพ้นเคราะห์ หมดเรื่ องซวย มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆศัตรูคนคิดร้า ยแพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆ ทะยอยหายไปจากชีวิต

ท่านเกิ ดวันศุกร์

พ้นเคราะห์ เสี ยทีลำบากมาเป็นสิบปี เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติใหม่ ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้น จนทำให้เหนื่อย จะมีงานเข้ามาให้ทำมากจนล้นมือ คุณจะได้รับการสนับสนุน จากคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็น ผู้ที่มีประสบการณ์ ในการทำงาน ทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์ เป็นอย่างมากคุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็นเจ้านายในที่ทำงาน หรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาสนับสนุน ให้แนวทางที่ดีในอาชีพและการงานของคุณ มีโอกาสจะได้รับข่าวดีจากการลงนามว่าจ้าง จะเกิ ดความสำเร็จ

ในการค้า หรือการค้าขายกับชาวต่างชาติ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ผอมสูงมาเร่ขายแล้วยื่นล็อตเตอรี่ใบสุดท้าย ให้รับไว้ อย่าปฎิเสธ ด วง ท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี๊ปลดสินมีเงินซื้อรถ มีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่ ครอบครัวมีความ เป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากอีกต่อไปและด วง ชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 63 ถึง 64 ที่ด วง ชะตาหนุนด วง ให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์หมดเรื่ องซว ย มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้า ยแพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต

ท่านเกิ ดวันเสาร์

คุณจะเริ่มรู้สึกสับสน กับอารมณ์ของ ตัวเองมากในช่วงนี๊ บางทีผีเข้าผีออก ใครจะทำอะไร ก็ดูไม่ถูกใจคุณไปเสี ยหมด จนเกิ ดความจน ด วง ชะตามีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือน มีความสำเร็จ ที่ดี แถมเงินทอ งก็จะราบรื่นดีมากแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการเสี่ย งโชคหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ ที่มาเร่ขายใกล้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ผู้คนไปบูชาขอพร ให้สุมหยิบมาสักใบ ด วง ท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินไปดาวน์รถ ดาวน์บ้าน ได้สบายๆ และ

ด วง ชะตาท่านยัง มีเกณฑ์ที่ดีในปี 63 ถึง 64 ที่ด วง ชะตาหนุนด วง ให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่ องซวย มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้า ย แพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต

ขอขอบคุณ verrysmilejung