6  ร า ศี ด วงพลิกผัน ร วย ดั่งเศรษฐี ชะตาเฮง จังหวะชีวิตดี 

6  ร า ศี ด วงพลิกผัน ร วย ดั่งเศรษฐี ชะตาเฮง จังหวะชีวิตดี

ร า ศีตุลย์. (เกิ ดระหว่าง 16 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

สำหรับผู้ที่เกิ ดในร า ศีตุลย์ช่วงนี๊จะมีปัญหาในเรื่ องของหนี๊สิน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่หาเข้ามาแล้วก็ไม่พอที่จะใช้จ่าย ในชีวิตคนนั้นกำลังจะดีเพียงแต่ว่าในช่วงนี๊พบก ร ร มเก่าเท่านั้นเอง หมอดูแนะนำว่าให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้าก ร ร มนายเวร สวดมนต์ภาวนาให้กับเจ้าก ร ร มนายเวร ผู้ล่วงลับไปแล้วและเทวดาประจำตัวของตัวคุณเองแล้วไม่เกิน 3 วัน 7 วันชีวิตของคุณจะดีขึ้นถนัดตา การงานในช่วงของวันที่ 28 นั้นมีโอกาสที่จะได้ก้าวขึ้นสูงจะมีเจ้านายคอยสอดส่องดูแลให้คุณก้าวพ้นจากความย าก

ยิ่งด วง การเงินแล้วนั้นจะดีขึ้นมากๆในช่วงของวันที่ 30 ถึงวันที่ 1 เดือนหน้า ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดลบันดาลให้คุณพ้นกับอุปสรรคปัญหาต่างๆ ด วง ของคุณมีโอกาสได้โชคชั้นใหญ่จากการทำกำไรและจากการเสียงทาย อ่า น แล้วพบด วง โชคเงินทอง ให้เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน3วัน7วันนี๊ด้วยเทอญ สาธุเกิ ดผลจริง

ร า ศีเมถุน. (เกิ ดระหว่าง 16 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม)

เกิ ดในร า ศีเมถุนถึงแม้ว่าชะตาก ร ร มของคุณในช่วงนี๊จะต้องพบเจอกับความเหน็ดเหนื่อยในการทำงาน ที่ดูเหมือนว่าไม่ค่อยคุ้มค่ากับราคาสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่สิ่งเหล่านี๊คุณผ่านมานักต่อนักแล้วคุณต้องรอระยะเวลาอีกสักพักบอกเลยว่าในช่วงของสิ้นปีนี๊มีเกณฑ์ที่จะได้ย้ายงานไปในทิศทางที่ดี หรือไม่ก็ได้รับตำแหน่งที่เจริญขึ้นมากกว่าเดิมทำให้ช่วงชีวิตของคุณในเรื่ องของการงานนั้นประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองคุณจะต้องใช้สติพิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างอย่างถี่ถ้วนและรอบคอบ

เรื่ องของการทำงานช่วงนี๊ให้ระมัดระ วั งในเรื่ องของเอกสาร สัญญาการจ้างงาน การตกหล่นระมัดระ วั งเป็นที่สุดเพราะอาจเกิ ดปัญหาตามมาในอนาคตได้ ในเรื่ องของการเงินนั้นไม่ต้องเป็นห่วงไปสำหรับคนที่อยู่ในช่วงลำบากช่วงนี๊จะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานจะได้รับคำปรึกษาที่ดีจากคนที่เป็นหัวหน้า ใครที่ดีอยู่แล้วก็มีโอกาสได้ทำกำไรเป็นจำนวนมากในช่วงของสิ้นปี ชีวิตคนเกิ ดร า ศีเมถุนกำลังจะดีจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อม การเงินการงานจะดีมากๆในช่วงของเดือนธันวาคมเตรียมรับทรัพย์ไว้ได้เลย อ่า น แล้วพบด วง โชคเงินทอง ให้เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน 3 วัน 7 วันนี๊ด้วยเทอญ สาธุเกิ ดผลจริง

ร า ศีกรกฏ. (เกิ ดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 15 สิงหาคม)

สำหรับผู้ที่เกิ ดในร า ศีกรกฎถึงแม้ว่าช่วงนี๊ด วง ของคุณจะตกก็ตาม แต่มันก็กำลังจะดีในช่วงของวันที่ 28 เป็นต้นไป ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านพ้นไปแล้วคุณไม่ต้องไปคิดพิจารณาอะไรทั้งสิ้นขอให้ทำปัจจุบันให้ดีก็พอแล้ว ด วง การงานของคุณกำลังจะอยู่ในช่วงแห่งความรุ่งเรืองจะมีความสุขความเจริญก้าวเข้ามาในช่วงชีวิตของคุณ แต่ให้ระมัดระ วั งการถูกเอารัดเอาเปรียบซึ่งคนก็จะยอมให้เขาเหล่านั้นเอาเปรียบคนได้อย่างง่ายดายสำหรับในเรื่ องของการเงินนั้นใครที่กำลังก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองก็จะมี

ความรุ่งเรืองยิ่งยิ่งขึ้นไป สำหรับใครที่อยู่ในช่วงถดถอยลงมาคุณก็จะมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือจากตรงข้ามและจากคนที่เป็นผู้สูงอายุ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ร า ศีกรกฎได้เกิ ดขึ้นแล้วนั้นจะมีความสุขความเจริญยิ่งยิ่งๆในช่วงของเดือนธันวาคมทุกสิ่งกำลังจะเพียบพร้อมไปด้วยเงินตราและความสามารถของคุณเอง อ่า น แล้วพบด วง โชคเงินทอง ให้เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน3วัน7วันนี๊ด้วยเทอญ สาธุเกิ ดผลจริง

ร า ศีกุมภ์. (เกิ ดระหว่าง 16 กุมภาพันธ์ ถึง 15 มีนาคม)

สำหรับผู้ที่เกิ ดในร า ศีกุมภ์ช่วงนี๊ดูเหมือนว่าจะมีความสุขในการใช้ชีวิต จะมีเกือบครบทุกสิ่งทุกอย่างแล้วเพียงแต่ต้องรอบางสิ่งบางอย่างที่เป็นสิ่งของใหญ่โตในช่วงของกลางปีหน้า ด วง การงานของคุณในช่วงนี๊ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ดีเหมือนแต่ก่อน แต่สิ่งเหล่านี๊ก็กำลังจะก้าวเข้ามามากขึ้นกว่าเดิมในช่วงของสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป ด วง การงานนั้นมีโอกาสได้ร่วมมือได้ร่วมงานกับคนที่เป็นผู้ใหญ่ที่ไม่เอารัดเอาเปรียบ แบ่งผลกำไรกันอย่างชัดเจ น

ชัดแจ้งไม่มีการหมกเม็ดใดๆทั้งสิ้นด วง การเงินก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆจะต้องใช้สติในการตั้งใจทำงานต้องมีระยะเวลาที่ดีในการจัดสรรปันส่วน โชคชะตาชีวิตกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆคุณต้องใช้ความสามารถของตัวคุณเองและใช้ความเข้มแข็งของตัวคุณเองให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วจะพบกับสิ่งที่ดีที่กำลังจะก้าวหน้าในอนาคตกาล อ่า น แล้วพบด วง โชคเงินทอง ให้เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน3วัน7วันนี๊ด้วยเทอญ สาธุเกิ ดผลจริง

ร า ศีพฤษภ. (เกิ ดระหว่าง 16 พฤษภาคม ถึง 15 มิถุนายน)

ร า ศีพฤษภช่วงนี๊รู้สึกว่าจะด วง เฮงอย่างมากจะมีทุกสิ่งทุกอย่างเพียบพร้อมไปด้วยเงินตราและความสามารถ แต่ก็ไม่เสมอไปคุณจะต้องระมัดระ วั งคู่แข่งของคุณ ระ วั งการถูกเอาเปรียบ เอาช่วงนี๊ด วง ชะตาในเรื่ องของเวรก ร ร มกำลังเล่นงานคุณ หมอดูแนะนำว่าช่วงนี๊ให้อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้าก ร ร มนายเวร

สวดมนต์ปฏิบัติธรรมให้กับเทวดาประจำตัวของตัวคุณเองแล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะพ้นภัย ไม่เคยเหตุเภทภัยใดๆทั้งสิ้นแนะนำว่าให้ทำตามแล้วชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จ ยิ่งในเรื่ องการงานนั้นกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆในช่วงของเดือนพฤศจิกายน และในเรื่ องของการเงินนั้นมีโอกาสที่จะได้รับโชคชั้นใหญ่ในช่วงของสิ้นเดือนนี๊ ทุกสิ่งอย่างกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆจะมีด วง โชคลาภจะมีทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้คุณมีความสุขและยิ้มได้ในอนาคต อ่า น แล้วพบด วง โชคเงินทอง ให้เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน3วัน7วันนี๊ด้วยเทอญ สาธุเกิ ดผลจริง

ร า ศีธนู. (เกิ ดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)

เกิ ดในร า ศีธนูช่วงนี๊คุณจะรู้สึกว่าฝักใฝ่ในการทำมาหากินมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้คุณพย าย ามมากถึงในขณะนี๊ ชีวิตของคุณถึงแม้ว่าในช่วงนี๊จะพบเจอกับใครภาษาความย ากลำบากนานานับประการก็ตาม แต่คุณก็จะสามารถก้าวพ้นสิ่งเหล่านี๊ไปได้ทันควันในช่วงของวันที่ 28 เป็นต้นไปด วง การงานของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆช่วงนี๊ให้ระมัดระ วั งการจ้องจับผิดและให้ระ วั งการถูกป้า ย สีจากคนที่ร่วมงานกับคุณ สำหรับการเงินนั้นจะมีโอกาสได้รับทรัพย์แบบลับลับ มีโอกาสได้โชคลาภจากญาติสนิท

จะได้รับตัวเลขมงคลที่สามารถทำให้คนนั้นรับรู้แห่งความเจริญรุ่งเรืองได้อย่างแน่นอนในอนาคต อ่า น แล้วพบด วง โชคเงินทอง ให้เงินๆทองๆเก็บไว้ ขอให้พบเจอใน 3 วัน 7 วันนี๊ด้วยเทอญ สาธุเกิ ดผลจริง

ขอขอบคุณ bangpunรara