4 รา ศี ห มอไก่ ชี้ ด วงเ จ้ าสัวจั บ มีลุ้ นโ ช ค รางวัล

4 รา ศี ห มอไก่ ชี้ ด วงเ จ้ าสัวจั บ มีลุ้ นโ ช ค รางวัล

หมอไก่ พ.พาทินีบอก 4 รา ศีดังต่อไปนี้จะมีเกณฑ์ช ะตารุ่ง มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น จากที่มีอุปสรรคจะปลดปล่อย

แววมหาเศรษฐี.รา ศีตุลย์ 

หลังจากที่พระราหูมีการโยกย้ายในวันที่ 10 ตุลาคม ชีวิตของชาวรา ศีตุลย์นั้นจะมีการปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดูดีขึ้นมากในหลายๆด้าน โดยเฉพาะด้านของการทำธุรกิจทำการค้ามีโอกาสที่จะฟื้นตัวขึ้นมากหากใครอุปสรรคในที่ผ่านมาก็จะผ่านพ้นไปสู่ความมั่งคั่งมีเกณฑ์ได้ขยับขย าย มีโอกาสเติบโตขึ้นและมีชื่อเสียงในแบรนด์ที่ทำอยู่

แววมหาเศรษฐี.รา ศีสิงห์ 

ด วงดาวโคจรในทิศทางที่เปลี่ยนไป พ้นจากเงามืดสู่ความสว่างส่งผลทำให้การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปไม่เหมือนเดิม ชาวรา ศีสิงห์นั้นมีโอกาสที่จะเติบโตได้หน้าที่การงาน เงิ นเดือนขึ้นไปหลายเท่ามีเกณฑ์ต้องโยกย้ายปรับเปลี่ยนงานก็ให้ตัดสินใจเลยเพราะมีสิ่งดีๆรออยู่ข้างหน้าแต่มีข้อแม้ว่าอย่าบอกใครจนกว่าจะย้ายสำเร็จแล้ว

แววมหาเศรษฐี.รา ศีกันย์  

ด วงช ะตาในช่วงที่ผ่านมามีปัญหาเยอะ มีอุปสรรค ไม่ค่อยสมหวังในเรื่อ ง ที่ปรารถนาแต่พอพ้นเดือนธันวาคมปี 63 ไป  ด วงช ะตาก็ดีขึ้นอย่างมากอุปสรรคที่เคยมีจะหายไป ความสำเร็จก็เกิดได้ง่ายขึ้น

แววมหาเศรษฐี.รา ศีเมษ

ฐานการเงิ นของชาวรา ศีเมษนั้นมีโอกาสเลื่อนขั้นเติบโตขึ้นไปอีกหลายสเต็ปไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน ปลายทางของรา ศีเมษนั้นหากดิ้นรนต่อสู้ในแวด วงธรุกิจ ก็จะมีรายได้ 6-7 หลักเลยทีเดียว การหาเงิ นหาทองไม่ใช่เรื่อ ง ย ากสำหรับคุณอีกต่อไป หากมีหนี้สินก็มีโอกาสได้ปลดหนี้ ขอให้มีความขยัน ตั้งใจไม่ยอมแพ้ เพราะมันคือจุดเชื่อมระหว่างตัวคุณตอนนี้กับคุณตอนที่เป็นมหาเศรษฐี