4 วั น เกิด ด ว ง แ ข็ ง มากๆ ใครคิ ดร้ า ยแพ้ ภัย

อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ

คนเกิดวันอังคาร  คารมคมคายของคุณนั้นไม่ธรรมดาเอาเสียเลย เป็นคนมีเสน่ห์มากๆ ถึงแม้จะหน้าตาไม่ดี ส่วนใครที่หน้าตาดีก็คูณสองเลยละ ด้วยความที่เป็นคนคารมดี จึงสะสางปั ญห าทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย ทักษะการพูด การเจรจาที่เป็นธรรมชาติอย่างมาก  เป็นคนสุขภาพ อ่ อนโยน แต่ไม่อ่ อนแอ เวลาโก รธจะใช้คำพูด คำจาที่สวนกลับอย่างเ จ็ บ ปวด ที่สุดเลยละ ภายนอกอาจดูซื่อๆ แต่ด้วยความซื่อนั้นนำพาความฉลาดหลักแหลมและปั ญห ามาด้วย ชนิดที่ว่า หัวเร็วกว่าเพื่อนเลยละ เป็นคนที่ขยัน ไม่ย่อท้ อต่ออุปสรรค เวลาไม่พอใ จ น่ากลัวสุดๆ ฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

เป็นคนรักอิสระ

คนเกิดวันศุกร์   เป็นคนรักอิสระ สันโดษ เรียบง่าย ไม่จุกจิกมาก มักจะทำงานที่ไม่มีคนบังคับ ไม่มีเจ้านาย ด้านความรักคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใ จเท่าไหร่ ใช่ก็บอกว่าไม่ใช่ รักก็บอกว่าไม่ได้รัก  นั่นละ คือปั ญห าของคุณที่ทำให้ไม่มีความสุขเท่าไหร่ เป็นคนชอบแต่งตัว แต่งตัวดูดีที่สุดในกลุ่มเลยละ แต่ไว้ใ จคนยากมาก การงานการใช้ชีวิตเก่งมาก แต่มักไม่ค่อยมั่นใ จในตัวเอง ด ว ง แข็งมีคนคอนช่วยเหลือตอดเลย

เก่งที่สุด จ นใครทำอะไรไม่ได้

คนเกิดวันพุธ  เป็นคนที่ชอบเรียนรู้ ชอบหาความรู้ใหม่เสมอๆ มีสติปัญญาและมีความฉลาดหลักแหลมที่สุดเลย คนเกิดวันพุธนั้นหัวแข็งสุดๆ แต่ก็ใ จกว้าง ใ จดี เป็นกันเอง คบหาได้ง่ายเลย ในเ รื่องของหน้าที่การงานคุณจะเติบโตได้เองด้วยความสามารถ สติปัญญา ของตนเอง ไม่ใช่ด้วยเล่ห์กลใดๆ นั่นคือ  ความได้เปรียบที่สุดสำหรับตัวคุณ เป็นคนที่แก้ปั ญห าเฉพาะหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนเก่งมาก จ นคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้ นอกจากคุณจะทำตัวเอง เรียกได้ว่าแพ้ใ จตัวเอง จุดอ่ อนคุณมีเ รื่องเดียว คือ ความรักเท่านั้น เ รื่องหัวใ จเท่านั้น แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเฮอา มีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นมนุษย์สังคม แต่จริง แล้วคุณไม่ค่อยเปิดเผยเ รื่ อ งส่วนตัว เข้าถึงย าก ความลับเยอะ

อารมณ์ศิลปินขั้นสุด 

คนเกิดวันเสาร์  เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมากๆเข้าใ จยากอารมณ์ศิลปินเลยแหละบางคนถึงขนาดเรียกว่ามีมุมลึกลับที่คนรอบข้างมักจะพูดถึงอยู่เสมอ  ภายนอกดูเข้มแข็งแต่ภายในส่วนใหญ่อ่ อนไหวไปตามเหตุการณ์ เป็นคนมีความสามารถสูงทำเ รื่องใหญ่ให้เป็นเ รื่องเล็กได้อย่างน่าสนใ จ ไม่ว่าจะมีปั ญห าอะไรก็มักจะได้คนเกิดวันเสาร์นี้แหละช่วยเหลือ ทุกคนเคารพนับถือเกรงใ จและ support ตลอด วีไอพีเลยละ สำหรับคนเกิดวันเสาร์