ร า ศี คนอุปถัมภ์ เศรษฐีป้ายแดงไม่ทันรู้ตัว

ร า ศี คนอุปถัมภ์ เศรษฐีป้ายแดงไม่ทันรู้ตัว

คนที่เกิดร าศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรต้องเผชิญกับเ รื่ อ งแย่ มาตลอดปีก่อนนี้ น่าเห็นใจยิ่งนักและบางเ รื่ อ งแม้จะหวังดีเข้าไปช่วยเหลือคนอื่นแต่ความซวยกลับมาตกที่ตนเอง ทำบุญไม่ขึ้นจริง ไม่มีใครเห็นความสำคัญเลยและมักจะถูกกลั่นแกล้งบ่อย ด ว งดีถือว่าไม่ดีเลยล่ะ แต่ก็กำลังจะพ้นเคราะห์แล้วนะ

ช่วง 16 มีนาคม 63 นี้ ด ว งการเงินชาวมังกรพุ่งมาก เป็นด ว งของมหาเศรษฐีเลย มีเกณฑ์จะได้จับเงินหลักล้าน จนนำมาตั้งตัวได้ หนี้สินใช้หมดแล้ว ก้าวเข้ามาเป็นเศรษฐีใหม่เลย และด ว งยังดีย าวไปตลอดปีอีกด้วย เชื่อถือว่าด ว งของคุณกำลังจะดีแล้ว

คนที่เกิดร าศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

หนักไม่แพ้ใครเลยเจอมาแทบล้มลุกคลุกคลาน ลำบากย ากเข็นมากกับการใช้ชีวิตในช่วงก่อนนี้ดิ้นรนกันไป สบายได้ไม่นานความลำบากก็มาเยือนเหมือนกับว่าโชคชะตาชอบเล่นตลกกับชีวิตชาวธนู แต่ดีตรงที่เป็นคนขยันจึงทำให้ยังคงประคองชีวิตไปได้และในช่วง 16 เม.ย. 63 นี้

ชาวธนูมีด ว งการเงินดี ถ้าฝันดีเห็นบ้านเก่า หรือญาติผู้ใหญ่ที่เสี ยไปแปลว่ามีโชคจะได้รับทรัพย์ก้อนโต ด ว งเฮงมาก และควรหมั่นทำบุญสร้างบารมีเข้าไว้โชคดีจะเข้ามาหาบ่อย

 คนที่เกิดร าศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันย ายน)

โชคไม่ค่อยเข้าข้างเลย หลายปีมาแล้วเจอแต่ปัญหาหนัก มาตลอด เ รื่ อ งอะไรก็ไม่สมหวังทั้งรัก เงิน งาน เพื่อน ครอบครัว เป็นปัญหาเสี ยหมดเลย ทำเอาท้อหนักไปเลยเหมือนกัน แถมชาวสิงห์มักจะใช้เงินมือเติบด้วยจึงทำให้ติดขัดเ รื่ อ งเงินบ่อย พย าย ามประหยัดหน่อยก็ดี วางแผนการใช้ชีวิตบ้างก็ได้และ

ในช่วง 16 มีนาคม 63 นี้ ด ว งเฮงมากจะดีทั้งการงาน การเงินเลย ชีวิตเริ่มกลับมาดีขึ้น จากที่เป็นหนี้ก็จะค่อย ใช้จนหมดไป มีเงินเก็บสร้างตัว มีบ้าน มีรถ ตามที่หวังแล้ว

 คนที่เกิดร าศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ด ว งของชาวเมษนั้นจะรวยเพราะปากนะหากใช้เป็น แต่ก็ให้ระมัดร ะวั งเช่นกันเนื่องจากภัยก็มาเพราะปากได้เหมือนกัน พย าย ามอย่ามีปากเสี ยงกับใคร คิดก่อนพูดเยอะ ด ว งช่วงต้นปี 63 นี้จะไม่ค่อยดีนักมีแววประสบอุ บั ติ เห ตุ ได้เลย และร ะวั งเพื่อนจะเอาปัญหามาให้รักตัวเองหน่อยก็ดีแต่ก็

ในช่วง 16 มีนาคม 63 นี้ ก็มีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเหมือนกัน สิ่งที่วางแผนไว้เริ่มดำเนินการไปด้วยดี พรใดที่ขอก็เริ่มจะเป็นจริงแล้ว มีด ว งเ รื่ อ งงาน เงิน จนกลายเป็นเศรษฐีและจะมีคนคอยเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ความฝันอย า กปลดหนี้ มีบ้าน มีรถ ก็เป็นจริงได้แล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยรวมของท่านที่เกิดร าศีเมษ จะได้โชคลาภอย่างแน่นอน