3 รา ศี ห ม อทัก พิชิตโช ค รว ย ได้สมใจหวัง

3 รา ศี ห ม อทัก พิชิตโช ค รว ย ได้สมใจหวัง

ได้โชคลาภแบบเล็กน้อย ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.) ชาวราศีเมษเป็นราศีที่น่าจับตามองเพราะมีโอกาสได้โชคลาภ แต่อย่าเพิ่งหวังมาก เพราะจะได้โชคลาภแบบเล็กน้อยพอหอมปากหอมคอเท่านั้น แต่เรื่องที่อยากจะเตือน คือ การเก็บเงิน ดวงจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายมากไม่ใช่ว่าเป็นคนฟุ่มเฟือยแต่มีเรื่องให้ใช้จ่ายจริงๆ เช่น การผ่อนชำระหนี้ การใช้จ่ายค่ากินค่าใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

ดวงเด่นในเรื่องโชคลาภเงินทอง ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) ชาวราศีตุลย์เป็นราศีที่ช่วงนี้เจอศึกหนัก ชีวิตไม่ง่าย เจออุปสรรคมากมาย แต่มีเรื่องดีเรื่องหนึ่งให้สุขใจ นั่นคือ เรื่องโชคลาภชาวราศีตุลดวงเด่นในเรื่องโชคลาภเงินทอง มีโอกาสลุ้นในเรื่องของการเสี่ยงดวงอย่างมาก

การเงินจะมีความราบรื่น ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) ชาวราศีพฤษภเป็นราศีที่ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยใจกับหลายๆ เรื่อง แต่เรื่องที่ดีคือเรื่องโชคลาภ ดวงมีโอกาสได้โชคลาภเงินทอง หรือโอกาสทางการเงินที่ดี การเงินจะมีความราบรื่นมากขึ้น ที่ติดขัดก็จะลดลงไปมาก เน้นๆ คือเรื่องโชคลาภ โดดเด่นมาก มีโอกาสได้โชคลาภแบบไม่คาดคิด

เคล็ดลับพิชิตโชคลาภที่ทำได้ง่ายๆ

แสงสว่างกระตุ้นโชคลาภ เรื่องง่ายๆ แค่การเปิดไฟก็มีผลมาก หากเปิดไฟสว่างโดยเฉพาะบริเวณหน้าบ้าน จะเป็นการกระตุ้นพลังหยางให้มีโชคลาภเข้ามา เคลียร์พื้นที่โดยเฉพาะหน้าบ้านให้โล่ง หากหน้าบ้านของเรารก โชคลาภจะไม่สามารถเข้าบ้านได้ ทางที่ดีควรเก็บของโดยเฉพาะหน้าบ้านให้เรียบร้อย