4 ร า ศี สมหวังก่อนสิ้นปี 63 สิ่งดีๆเกิดขึ้นรับทรัพย์รัวๆ

เกิ ดราศี สิงห์

สำหรับผู้ที่เกิดราศีสิงห์ส่วนใหญ่แล้วมักจะติดปั ญ ห าเรื่องของการถูกยืมเงินหรือการถูกดูถูกหรือไม่ได้รับความไว้วางใจจากคนใกล้ตัวในช่วงเวลาที่ผ่านมาแต่หลังจากนี้ไปปั ญ ห านี้จะจบไปได้ในเวลาอันสั้นขอให้ประคองสติและมีความอดทนต่อปั ญ ห าต่างๆไว้ก่อน คนที่คิดร้ า ยจะแพ้ภัยกลับไปคิดดี

คนที่เคยดูถูก จะดูผิดในเร็ววัน การเงินที่เคยประสบปั ญ ห าจะเริ่มดีขึ้นชาวราศีสิงห์นั้นต้องใช้สติให้มากๆจะทวีคูณความเจริญก้าวหน้าได้และใช้ความอดทนในเวลาที่เกิดปั ญ ห าชาวราศีสิงห์นั้นรู้ดีที่สุดว่าจะต้องผ่านไปอย่างไรในทุกสถานการณ์

แผ่เมตตาให้คนที่คิดไม่ดีกับเราบ่อยๆ หรือเราคิดไม่ดีกับใครก็ให้แผ่เมตตาให้เขา

 

เกิ ดราศี กุมภ์

เช่นเดียวกับชาวราศีอื่นๆ สำหรับชาวราศีกุมภ์ด ว งการเงินในช่วงที่ผ่านมานั้นค่อนข้างจะอยู่ต่ำจากเส้นกราฟที่มองเห็น หน้าที่การงานก็มีอุปสรรคบ้างเล็กน้อยแต่ก็โชคดีของราศีกุมภ์ที่ทำความดีไว้หลายอย่างคอยเกื้อหนุนและดึงขึ้นที่สูงเป็นประจำ ทำให้ชาวราศีกุมภ์หลังผ่านเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไปชีวิตจะดีขึ้นตามลำดับจนถึงต้นปี 2564 จะมีโชคมีลาภจากตัวเลขมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ในรอบ 3 ปี

แม่หมอท่านแนะให้ถือศีลก่อนนอนทุกวันเป็นอย่างน้อย จะเสริมมงคลขึ้นมาก

เกิ ดราศี มังกร

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นดูเหมือนท่านจะมีปั ญ ห าการเงินหนี้สินเต็มไปหมดหลายสิ่งหลายเกิดขึ้นไม่ใช่ความผิดพลาดของตนเองเลยแม้จะรัดเข็มขัดแน่นแค่ไหน

แต่ก็ยังได้รับผลกระทบ แต่ช่วงท้ายปี 2563 ด ว งชะตาของเหล่ามังกรจะกลับมาผงาดอีกครั้ง ฟ้าจะเปลี่ยนสี ด ว งดีจะกลับมา การเงินจะคล่องตัว สุขภาพจะดีขึ้น ธุรกิจการค้าจะตั้งตัวได้อีกรอบ ความฝันหลายอย่างที่ลืมเลือนไปจะกลับคืนมาอยู่ในหัว กล้าที่ฝันใหม่ๆ อีกครั้ง

อ่านหนังสือสวดมนต์ทุกคืนก่อนนอน แผ่เมตตาบ่อยๆ นะ 

เกิ ดราศี เมษ

ชาวราศีเมษส่วนใหญ่นั้นด ว งชะตาดูดีพอสมควรเลยนะ แม้จะเจอสถานการณ์บ้านเมืองหรือสถานการณ์โลกทำให้เศรษฐกิจซบเซา แต่ชาวราศีเมษนั้นก็ผ่านมาได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่มีเพื่อนคบหาเป็นบัณฑิตมักจะทวีคูณความสำเร็จในด้านต่างๆขึ้นไปอีก

ขอให้ชาวราศีเมษนั้นมันคบเพื่อนที่ชี้นำทางไปสู่เส้นทางที่เจริญก้าวหน้า จะทำให้เราประสบความสำเร็จในสถานการณ์ที่ดี และแม้อยู่ในสถานการณ์ที่ตกต่ำก็จะประคองตัวได้เสมอเป็นอย่างนี้เรื่อยไป 

หมั่นคบหาเพื่อนที่ดี บัณฑิตชนทั้งหลาย