หมอไก่ แนะ 3 ร า ศี ได้ ด ว งดี เ งิ น ปั ง

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ช่วงเดือนพฤศจิกายนถือว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีที่ชีวิตจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ อย่างเ รื่ อ งของหน้าที่การงานก็มีโอกาสก้าวหน้ามาก มีโอกาสสมหวังในเ รื่ อ งของการงานแต่งานหนัก งานเยอะ มีปัญหาจุกจิกบ้าง แต่ถ้าไม่ท้อและสู้ต่อก็มีโอกาสคว้าชัยชนะได้ เ รื่ อ งเ งิ นทองก็ไม่น่าเป็นห่วง เพราะยังหาเ งิ นได้มาก รายได้ที่ได้ในตอนนี้ก็มั่นคง รวมถึงรายได้ในอนาคตที่รออยู่

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ช่วงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงจังหวะที่ดี ที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวังในหลาย ด้าน โดยเฉพาะเ รื่ อ งการงานชาวราศีกรกฎมีโอกาสขยับขย ายในเ รื่ อ งการงาน หากหวังเลื่อนขั้นหรือย้ายงานมีโอกาสสมหวังสูงมาก คนทำธุรกิจก็มีโอกาสขยับขย าย ขย ายสาขา หรือปรับปรุงธุรกิจให้ดีขึ้น การค้าการขายดีขึ้น หรือหากคิดจะทำอะไรใหม่ ลงทุนใหม่ จะเป็นช่วงจังหวะที่ดีมาก

ผู้ที่เกิดราศีมังกร ตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีมังกรอาจจะบ่น เกี่ยวกับเ รื่ อ งการดำเนินชีวิตที่มันย ากลำบากเหลือเกิน ปัญหามากมายถาโถมเข้ามา ความสำเร็จก็เกิ ดย ากมากแต่ในเดือนพฤศจิกายน๑วงชะตาจะเริ่มดีขึ้น มีโอกาสสมหวังมากขึ้น การงานที่นิ่ง จะเริ่มมีการเคลื่อนไปข้างหน้าแม้ว่าจะยังไม่ดีแบบเต็มร้อย แต่ก็เริ่มฉายแววความสำเร็จ พอให้มีจังหวะให้หายใจหายคอบ้าง

ที่มา thairath