เตรียมเปิดกระเป๋าอ้าแขน รอรับเงิน ราศีคนมีโชค

เด่นทุกด้าน.ราศีกันย์ด้วยความที่เป็นคนที่ลึกๆ แล้วปากมักไม่ตรงกับใจทำให้มิตรภาพมักจะพังลงอย่างไม่เป็นท่า ในหลายๆครั้ง ทั้งกับเพื่อนที่เรียน ที่ทำงาน รวมถึงคนรัก ปีที่แล้วท่านเลยเจอกับปัยหาชีวิตมาหนักหนาพอสมควร แต่พอมาปีนี๊ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆสำหรับด วงชะตาท่าน ทั้งในเรื่ องการเงิน การงาน ความรัก ซึ่งความรักนั้นมีโอกาสสูงมากๆที่ด วงชะตาท่านจะถูกชักนำให้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาหยอดจีบและได้ทำความรู้จักกันและด วงโชคลาภก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน เลขจากเกจิอาจารย์ดังที่จากไปแล้วจะให้โชคใหญ่ได้รางวัลเหยียบแสน และด วงท่านจะดี ย าวๆจนถึงปลายปี

ฝันเป็นจริง.ราศีกุมภ์อาจเป็นปีที่หลายๆคนที่เกิ ดs า ศีนี๊จะได้สละโสดเสียทีหลังรอคอยมานาน คนมีคู่ก็มีโอกาสได้แต่งงาน คนโสดก็จะมีคนดีมีฐานะเข้ามาในชีวิต ช่วยแบ่งเบาภาระเรื่ องหนี๊สิน ทำให้ชีวิตดีจนน่า แต่ก็ระ วังเรื่ องคำพูดไม่รัก ษ าน้ำใจกัน พูดอะไรไปโดยไม่คิดจะทำทุกอย่างพังได้ และในช่วงต้นเดือนมีโอกาสที่จะได้พบโชคชุดใหญ่ ความฝันจับเงินจับปลาในน้ำจะให้โชคก้อนใหญ่อย่างไม่คาดฝันเตรียมกระเป๋ารับทรัพย์รับเงินไว้ได้เลยจะมีเงินจ่ายหนี๊ทีค้างทั้งหมด บ้านที่ไล่ดูตามเว็บต่างๆใกล้ความจริงเข้ามาแล้ว จะมีเงินซื้อบ้านหลังแรกเป็นของตัวเองสักที หลังเหน็ดเหนื่อยสู้ชีวิตมานาน และด วงท่านจะดี ย าวๆจนถึงปลายเดือนสิงหาเลย

มีคนมาให้โชค.ราศีเมถุนปีที่แล้วในภาพรวมด วงชะตาคุณถือว่า ทรงๆ ลุ่มๆ ดอนๆ มาเรื่อยๆแต่ด้วยความเป็นคนขี้เหงาอาจจะโดดเดี่ยวสักหน่อย บางทีก้รู้สึกเหมือนตัวคนเดียว ย ามต้องการใครสักคนที่เข้าใจ ก็หาได้มีไม่แต่ในปี 2563 นี๊ช่วงกัน ย า มีโอกาสสูงมากๆที่ด วงชะตาท่านจะถูกชักนำให้เจอคนดีมีฐานะเข้ามาหยอดจีบ และได้ทำความรู้จักกันและยิ่งห้วงเวลาตั้งแต่ 1 กัน ย า เป็นต้นไป มีเกณฑ์จะได้ลาภลอยก้อนใหญ่จากตัวเลข ความฝันเกี่ยวกับของหายจะให้โชคอย่างไม่คาดฝัน มีโอกาสได้จับเงินแสนภายในเดือนนี๊

เริ่มต้นดี.ราศีมังกรตามคำทำนายแล้วด วงชะตาs า ศี นี๊จะพ้นเคราะห์อย่างแน่นอน เป็นปีของการเริ่มต้นใหม่ เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ และเป็นสิ่งที่ดี เรื่ องราวหนัก ๆ ปัญหาหนักใจที่เคยเจอมามันก็จะแก้ได้และบรรเทาลงจนสุดท้ายก็หมดไป เป็นปีที่ดีจะมีโชคดี ลาภ ทรัพย์สิน เงินทองรวมถึงชีวิตความเป็นอยู่ในด้านอื่น ๆ ก็จะดีขึ้น สาธุๆๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่ องงาน การเงิน ชีวิตความรัก ความครัว ก็จะเป็นอะไรที่น่ายินดีเข้ามาทั้งนั้นซึ่งมันจะเป็นกำลังใจและแรงผลักดันดีให้คุณก้าวหน้าต่อไป ลืมเรื่ องหนัก ๆ ทิ้งไว้ข้างหลัง เอาไว้ แ ค่ให้มันเป็นบทเรียน ปี 2563 เป็นปีทองแห่งการทำอะไรใหม่ ๆ และสิ่งใหม่ ๆ นี๊จะนำพาชีวิตคุณให้มีความสุขยิ่งขึ้นไป

มั่งมีมาก.ราศีธนูเป็นด วงชะตาที่เกิ ดมามีเสน่ห์ดึงดูดกับคนขั้วตรงข้ามมา แต่พอมีคนเข้ามา ท่านมักมีกำแพงกั้นไว้เสมอเลยทำให้มักด วงความรักมักจะไม่ค่อยมีคนเข้ามาสักเท่าไหร่ เป็นคนเข้าถึง ย ากพอสมควรคนหนึ่งเลยด้านด วงโชคลาภก็เป็นใจหนุนด วงชะตา เลขคนท้องจะให้โชคใหญ่ ถูกรางวัลเป็นล้าน และด วงยังจะเฮงและดีแบ บนี๊ก่อนชดเชยสงกรานต์เลยทีเดียว