2 ร า ศี มี ลุ้ น ป ล ด หนี้สิ น ได้ มี ล า ภ ลอย

ท่านโชคดี ผู้เกิดราศีมังกร ตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ท่านที่เ กิ ดราศีมังกร จะได้อะไรอย่างฟลุ๊ก ไม่คาดฝัน อาจจะได้มาเป็นของขวัญของฝาก หรือเครื่องรางของขลัง ย้ำราศีมังกร เมื่อได้เ งิ นได้โชคลาภ นำไปบริจาคจะได้ไม่เป็นทุกขลาภตามมา

ท่านโชคดี ผู้ที่เกิดราศีธนู ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม เรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องยกให้ราศีธนูเลย เพราะในช่วงนี้ชาวราศีธนูจะสามารถหาเงินหาทองได้มาก มีโอกาสทางการเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เหตุอะไรที่เคยติดขัดในเรื่องของการเงินมันจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ฐานะทางการเงินมั่นคง มีโอกาสมีทรัพย์สินมีบ้านมีรถเป็นของตัวเอง ถ้ามีแล้วก็จะมีอีก หากคนทำงาน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไร คือ คิดเงินก็ได้เงิน สมหวังเรื่องการเงินอย่างมาก หากหวังเงินก้อนก็จะได้เงินก้อน แต่จะได้ช้าหน่อยก็เท่านั้นเอง

ท่านโชคดีผู้เกิดราศีพิจิก ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม ท่านที่เ กิ ดราศีพิจิกมีข่าวดีเ รื่ อ งความรักไปแล้ว ยังมีเ รื่ อ งเ งิ นเข้ามาอีกด้วย เดือนนี้ต้องเตรียมตัว สำหรับชาวราศีพิจิก จะมีรายได้มาจากน้ำพักน้ำแรง มีความมั่นคงที่ดีขึ้น จากอาชีพของตัวเอง การค้าขายของตัวเอง มีสิทธิ์รับทรัพย์โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน

ขอบคุณแหล่งที่มา : thairath