คนเกิด 3 วัน เ กิ ด ด ว ง แ ข็ ง อ ย่ าไป คิ ด ร้ า ย กับเขา

คนเกิดวันพุธ เป็นคนที่ชอบเรียนรู้ ชอบหาความรู้ใหม่เสมอๆ มีสติปัญญาและมีความฉลาดหลักแหลมที่สุดเลย คนเกิดวันพุธนั้นหัวแข็งสุดๆ แต่ก็ใจกว้าง ใจดี เป็นกันเอง คบหาได้ง่ายเลย ในเรื่องของหน้าที่การงานคุณจะเติบโตได้เองด้วยความสามารถ สติปัญญา ของตนเอง ไม่ใช่ด้วยเล่ห์กลใดๆ นั่นคือ ความได้เปรียบที่สุดสำหรับตัวคุณ เป็นคนที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างดีเยี่ยม เป็นคนเก่งมากจนคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้ นอกจากคุณจะทำตัวเอง เรียกได้ว่าแพ้ใจตัวเอง จุดอ่อนคุณมีเรื่องเดียว คือ ความรักเท่านั้น เรื่องหัวใจเท่านั้น แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเฮอา มีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นมนุษย์สังคม แต่จริง แล้วคุณไม่ค่อยเปิดเผยเ รื่ อ งส่วนตัว เข้าถึงย าก ความลับเยอะ

คนเกิดวันอังคาร คารมคมคายของคุณนั้นไม่ธรรมดาเอาเสียเลย เป็นคนมีเสน่ห์มากๆ ถึงแม้จะหน้าตาไม่ดี ส่วนใครที่หน้าตาดีก็คูณสองเลยละ ด้วยความที่เป็นคนคารมดี จึงสะสางปัญหาทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย ทักษะการพูด การเจรจาที่เป็นธรรมชาติอย่างมาก เป็นคนสุขภาพ อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ เวลาโกรธจะใช้คำพูด คำจาที่สวนกลับอย่างเ จ็ บ ปวด ที่สุดเลยละ ภายนอกอาจดูซื่อๆ แต่ด้วยความซื่อนั้นนำพาความฉลาดหลักแหลมและปัญหามาด้วย ชนิดที่ว่า หัวเร็วกว่าเพื่อนเลยละ เป็นคนที่ขยัน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เวลาไม่พอใจ น่ากลัวสุดๆ ฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมากๆเข้าใจยากอารมณ์ศิลปินเลยแหละบางคนถึงขนาดเรียกว่ามีมุมลึกลับที่คนรอบข้างมักจะพูดถึงอยู่เสมอ ภายนอกดูเข้มแข็งแต่ภายในส่วนใหญ่อ่อนไหวไปตามเหตุการณ์ เป็นคนมีความสามารถสูงทำเรื่องใหญ่ให้เป็นเรื่องเล็กได้อย่างน่าสนใจ ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรก็มักจะได้คนเกิดวันเสาร์นี้แหละช่วยเหลือ ทุกคนเคารพนับถือเกรงใจและ support ตลอด วีไอพีเลยละ สำหรับคนเกิดวันเสาร์