3 วัน เ ท ว า เ ปิ ดขุมทรัพย์ ร ว ย ส่งท้ายปี

เกิดวันศุกร์ ร่ำรวยจากปากหรือคำพูด

คนที่เกิดวันศุกร์ส่วนใหญ่แล้วดวงของคุณดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับตัวของคนเองโดยเฉพาะคำพูดของคุณเองปากนั้นสำคัญสำหรับคนเกิดวันศุกร์มากๆ คิดดีพูดดีทำดีก็จะนำพาความดีความมั่งคั่งร่ำรวยเข้ามาหาตนเอง สำหรับคนที่เจอแต่เรื่องไม่ดี แม่หมอก็บอกเลยว่าส่วนใหญ่เป็นคนที่พูดไม่ดีทั้งนั้นสำหรับคนเกิดวันศุกร์นะ พูดอะไรขอให้รักษาน้ำใจคน ตรงไปตรงมาก็ใช่ว่าจะดีทั้งหมดหาคนที่เราฟังนั้นไม่ใช่คนที่จะรับฟังเรื่องที่ตรงๆได้ก็ให้บอกเขาดีๆทางอ้อม เรื่องเงินเรื่องทองนั้นก็สำคัญคนเกิดวันศุกร์นั้นให้ใช้คำพูดเป็นการเรียกเงินเรียกทองทำงานเกี่ยวกับการค้าการขาย การพูดจะทำเงินได้ดี การเสี่ยงดวงสำหรับคนเกิดวันศุกร์ให้ซื้อสลากรางวัลในตอนเช้าที่ตลาดสด เพราะเป็นสถานที่ที่เป็นขุมทรัพย์ของคุณ

เกิดวันจันทร์ ร่ำรวยจากความมุ่งมั่น

คนเกิดวันจันทร์มีนิสัยทะเยอทะยานอาจเป็นเพราะสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็กเป็นส่วนใหญ่ ดวงของคุณหากอยากที่จะร่ำรวยบางครั้งในปี 2564 แม่หมอท่านทักว่า อย่าได้พยายามหาความโชคดีหรือโชคลาภเขาว่ามันไม่ใช่ดวงของคุณ ดวงของคุณนั้นต้องหาโอกาสหา connection งานดีๆทำหาเพื่อนดีๆคบ เพราะสิ่งเหล่านี้จะนำพาคุณไปเจอโอกาสที่ดีที่จะสร้างธุรกิจตั้งตัวได้สร้างความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับคุณดวงของคุณไม่มีเรื่องของโชคลาภให้เห็นเลย ถ้าถูกหวยถ้าซื้อรางวัลก็เป็นเพราะบุญเก่าหรือบุญคนอื่นที่ช่วยไว้

เกิดวันพุธ รำ่รวยจากการช่วยเหลือคนอื่น

คนเกิดวันพุธในช่วงนี้แม่หมอบอกว่าความมั่งคั่งความร่ำรวยโชคลาภมักจะมาจากญาติพี่น้องที่เคยช่วยเหลือไว้ก่อนแต่ถ้าคุณไม่เคยช่วยเหลือใครเลยแม่หมอก็ขำเลยล่ะ เพราะว่าดวงของคุณนั้นมืดสนิทเลย ขอแสดงความยินดีด้วยสำหรับคนที่เป็นคนใจดีมีเมตตาช่วยเหลือคนอื่นมาก่อน  รับรองว่าจะมีคนให้โชคคุณแน่นอนเป็นญาติพี่น้องใกล้ตัว การเสี่ยงดวงสำหรับคนเกิดวันพุธ ให้ซื้อรางวัลกับชายหนุ่ม คุณจะมีโชคจากเขาจากที่แม่หมอเห็นนะ