3 โ ช คดี ด ว ง พุ่ง ส่งท้ า ย ปี 63

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) มีโชคจากการเดินทางและเ พ​ ศ ตรงข้าม ผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์อ่านแล้วจะต้องยิ้มเลยค่ะ เพราะเดือนหน้าเป็นเดือนของคุณจริงๆ ทั้งการเงินและการงาน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพเป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจคุณจะมีเงินเข้าอย่างไม่ขาดสาย มีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา เรียกได้ว่ากระเป๋าหนัก กระเป๋าตุงอย่างแน่นอน หากวางแผนเรียนต่อก็จะประสบความสำเร็จ หรือลงทุนกิจการของตัวเองก็จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานสูงมากด้วย รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่ผ่านมาจะคลี่คลายลง

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) มีโชคจากเด็กและคนชรา หากพูดถึงความเฮง ชาวราศีกันย์มาเป็นอันดับต้นๆ เลยค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีแห่งโชคลาภ จะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ข า ดสาย มีโอกาสได้งานทำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มีรายรับมากยิ่งขึ้นตามมา และจะมีคู่หรือหุ้นส่วนนำโชคลาภมาให้ โชคลาภในที่นี้นอกจากสิ่งของ ทรัพย์สินต่างๆ ยังหมายถึงโชคลาภด้านการงานอีกด้วยค่ะ เพราะคุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องการงานจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยหน่อยเพราะการทำงานหนักแต่ถือว่าคุ้ม เรียกได้ว่าเฮงทั้งเงิน เฮงทั้งงานเลยด้วย

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) มีโชคจากการทำบุญขอพร เรื่องด วง เฮงราศีพิจิก มาเป็นอันดับที่หนึ่งเลยละ ของปี 2563 ยาวจนถึงปี 2564 เลยค่ะ ในช่วงต้นปี 64 อาจมีรายจ่ายอยู่มาก แต่พอกลางปีไปแล้ว ด ว งการเงินพุ่งพรวดเลยค่ะ คุณมีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง และมีแววว่าจะประสบความสำเร็จเสียด้วย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยงานที่หนักและเครียดพอสมควร ดังนั้นควรวางแผนการเงินดีๆ รับรองว่ารายได้และผลตอบแทนดีแน่นอน เพราะจังหวะช่วงปีนี้ของชาวราศีพิจิกคือมีเรื่องของการได้เงินและโชคลาภค่ะ