4 ร า ศี จะถูกร า ง วั ล ใ ห ญ่ จับเ งิ นล้ น มื อ

ราศีตุลย์ ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ชาวราศีตุลย์ช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีโชค มีลาภ เป็นช่วงดีมาก หากจะเสี่ยงดวง ซื้อล็อตเตอร์รี่ในช่วงสิ้นปี 2563 นี้ เพราะฟ้าเปิดทาง ใช้มือขวาในการซื้อล็อตเตอร์รี่ เพราะมือขวาเปิดทรัพย์ เปิดโชคในเวลานี้ ขอให้มองดูตัวเลขรอบตัว หรือตัวเลขที่ฝันถึง โดยเฉพาะหากฝันว่าเ พ ศหญิงนำโชคมาให้ นั่นแหละ ลาภลอยของคุณ

ราศีพิจิก ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ชาวราศีพิจิก มีโอกาสได้เงินคืน จากลูกหนี้ จากคนที่หยิบยืน จากเพื่อนหรือญาติที่เคยขอยืมไปเมื่อครั้งก่อน บางคนทวงถามแล้วถามเล่านานนับปี ไม่ได้แต่คราวนี้จะได้ บางคนไม่เคยทวงถามเลยก็จะได้ เพราะมันคือโชคชะตาของคุณ ณ เวลานี้ ถือเป็นโอกาสที่ดี โชคของคุณมาในรูปแบบนี้นี่เอง

ราศีพฤษภ ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ชาวราศีพฤษภ ช่วงเวลาที่ผ่านมาอาจมีปัญหาการเงิน มีเรื่องให้กังวลตลอด ทั้งส่วนตัว และส่วนรวม ในช่วงนี้ชาวราศีพฤษภมีเงินเข้ามาตลอด สามารถหมุนเงินได้คล่องตัว มีโอกาสได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคแต่ไม่ถึงกับได้เป็นกอบเป็นกำ เล็กๆ น้อยๆ ก็ถือว่าเสี่ยงโชคได้อยู่นะจ๊ะ

ราศีเมษ ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ชาวราศีเมษในช่วงนี้เวลานี้ จะมีเงินเข้ามาแบบฟลุ๊คๆ แบบงงๆ อยู่เรื่อย ลองนึกถึงในอดีตที่ผ่านมาของตนเอง เคยได้เงินแบบฟลุ๊คๆ บ้างไหม ถ้าเคย นั่นละ คุณจะเจออีกรอบในช่วงเวลานี้ อาจเสี่ยงโชคได้ อาจมีคนใจดีให้ด้วยความเสน่ห์หา หรืออาจเจอเงินก้อนโตหลักหมื่น ที่หาเจ้าของไม่เจอ หมั่นทำบุญด้วยหากคุณได้รับแล้ว เบื้องบนหวังแค่นี้เอง