3 ร า ศี ห ม อ ทั ก จะมีโ ช ค พฤศจิกายน 63

“ชาวราศีกันย์” ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ในช่วงท้ายปีนี้จะมีโชคจากเด็กและคนชรา  หมั่นสังเกตให้ดี คน 2 กลุ่มนี้จะนำโชคมาให้ท่านในหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่บุญของท่านว่าจะเข้าใจโชคที่เขามอบให้ไหม เพราะบางคนก็มาแบบ 2-3 ตัวตรงมาเลย บางคนก็ต้องตีความหมายกันเป็นวันๆ หรือบางคนก็มาในรูปแบบโอกาสหน้าที่การงานซึ่งต้องใช้ความสามารถของคุณถึงจะออกผลสำเร็จได้  โชคลาภในที่นี้นอกจากสิ่งของ ทรัพย์สินต่างๆ ยังหมายถึงโชคลาภด้านการงานอีกด้วยค่ะ เพราะคุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องการงานจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยหน่อยเพราะการทำงานหนักแต่ถือว่าคุ้ม เรียกได้ว่าเฮงทั้งเงิน เฮงทั้งงานเลยด้วย

“ชาวราศีกุมภ์” ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้นจะมีโชคจากการเดินทางและโชคจาก เ พ ศตรงข้ามหรือถ้าหากดวงท่านเป็นโชคใหญ่หรือมีบุญหนุนช่วยด้วยก็อาจจะเจอทั้ง 2 รูปแบบคือทั้งโชคจากการเดินทางและโชคจากเพศตรงข้ามพร้อมพร้อมกัน ทั้งการเงินและการงาน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพเป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจคุณจะมีเงินเข้าอย่างไม่ข า ดสาย  เรียกได้ว่ากระเป๋าหนักกระเป๋าตรงกระเป๋าแน่นเลยทีเดียว โชคดีพ่อหมอกล่าวถึงนี้มีเข้ามาในหลายรูปแบบแล้วแต่ดวงของท่านว่าจะสมพงศ์กับโชคแบบไหนบางคนอาจจะเป็นโชคลาภร่ำรวยเรื่องการเงินการงานบางคนอาจจะเป็นโชคจากการมีเ พ ศตรงข้ามเข้ามาเป็นคู่ครอง หรือบางคนอาจจะมาในรูปแบบหน้าที่การงานที่ส่งผลให้เติบโตในระยะยาว 

“ราศีพิจิก”  ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

โชคของท่านนั้นบอกเลยว่าเป็นโชคที่คนส่วนใหญ่นั้นปรารถนาและอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองคือมีโชคจากการขอพรนั้นเองอะไรจะดีขนาดนี้แค่ขอพรก็ได้อย่างนั้นหรือ คำตอบที่พ่อหมอบอกก็คือใช่แค่ขอพรก็ได้แล้วสำหรับราศีของคุณในช่วงของเดือนพฤศจิกายน 2563 นี้  นี้แต่ นี้แต่จะได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับบุญ กุศลคุณงามความดีที่ท่านเคยทำมา หากขอตรงกับความดีที่ท่านเคยทำไว้ในชาติก่อนรับรองว่าส่งผลโดยตรงอย่างรวดเร็วแน่นอนอย่างไรก็ตามก็ลองขอดูแล้วกันใครจะโชคดีใครจะร่ำรวยเปลี่ยนที่เปลี่ยนทางเปลี่ยนเลนเป็นเศรษฐีก็อยู่ที่การขอพรอย่างชาญฉลาดครั้งนี้ละ