4 ด ว ง ร ว ยไม่รู้ ตั ว ร ว ยไม่ต้ อ งดิ้ นร น

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. – 14 ก.ค. )  การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ที่มีโอกาสได้มาทั้งจากงาน และโชคลาภที่จะลอยมาเองที่ไม่ต้องดิ้นรนแสวงหา เรียกได้ว่าเหมือนเป็นเ สื อ น อ น กิ น แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบหากจะให้มิตรสหายโดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติมาชวนร่วมทุน ลงทุนอะไรให้ระวัง 

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 13 ม.ค. )  การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้ลาภโดยเสน่หา ได้รับส่วนแบ่งเงินปันผล ผลกำไรจากธุรกิจ หรือ จะได้รับผลประโยชน์จากหยาดเหงื่อ แรงงานของผู้อื่น ที่ควรระวังก็แค่การใช้จ่ายฟุ่มเฟือยทั้งของตนเองหรือบุตร-ธิดา ที่จะทำให้เพลินใช้จ่ายเงินจำนวนมากได้

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)  การเงิน หากคุณต้องการกู้เงินเพื่อที่จะซื้อบ้าน รถ หรือเอามาลงทุนในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนเข้ามา แต่หากคุณไม่กู้อะไรในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินก้อนอยู่ดี และถ้าหากต้องการลงทุนอะไรก็จะสำเร็จในก่อนสิ้นปีนี้ แต่ควรวางแผนการใช้เงินให้ดีเสียก่อน

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)  การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก ทั้งจากที่โอกาสจะลอยมาเอง หรือ ขยันที่จะแสวงหา แต่ควรระวัง หากมองโลกในแง่ดีเกินไป ก็อาจทำให้เสียเงิน เสียรู้ เสียเปรียบในการติดต่อ สัมพันธ์ โดยเฉพาะกับเ พ ศ ตรงข้ามได้อย่างง่ายๆ