ดวงชะตาแรง 5 ราศี หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

ราศี กุมภ์ (เ กิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)เป็น ราศี กุมภ์ที่เก่ง คุณเป็นคนขยัน ฉลาดหลักแหลม เรียกได้ว่าใครอยู่ด้วยก็รู้สึกอุ่นใจ เพราะเป็นที่พึ่งพาได้เป็นอย่ างดีในช่วง 3 ปีที่แล้ว การเ งินของคุณรู้สึกว่าจะอ่อนค่ ามาก มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด ไม่รู้จักพอ เป็นห นี้เป็นสินจากการไม่ระมัดs ะวั งการใช้จ่าย เชื่ อว่าหลังจาก 3 ปีนั้นแล้ว ด วงคุณในปีนี้ดีมากเป็นอันดับที่ 2 เลยนะในเ รื่ อ งการเงิ น คุณจะได้รับค่ าตอบแทนที่สมเหตุสมผล ไม่มีการโกงอย่ างแน่นอน ถ้าทำถูกต้องการงานดีเป็นอย่ างยิ่งถึงสิ้นปีนี้ ปีหน้ามีเกณฑ์ย้ ายงาน ขยับขย ายไปในที่ดีกว่า จะพบรักแท้ในช่วงสิ้นปี

ราศี มีน (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)และก็มาถึง ราศี สุดท้าย เรียกได้ว่าเป็น top ของ 12 ราศี เลยทีเดียวในเ รื่ อ งเ งินทองเป็นราศีเดียวที่ประสบความสำเร็จในเ รื่ อ งของการบริหารเงิ น คุณเองจากที่เก็บเงิ นไม่อยู่ เก็บเ งินไม่เก่งนั้นจากที่ได้รับบทเรียนแสนแพงมานั้น คุณเริ่มเปลี่ยนตัวเองทันที ทำให้เกิ ดผลอันสำเร็จ จากนี้ไปผู้คนจะจับจ้องคุณ ทั้งในทางที่ดี และในทางที่ไม่ดี ขอโปรดจงs ะวั งให้มาก หลังเดือนสิงหาคมจนถึงปี 66 ชีวิตจะอู้ฟู่มากเป็นยุครุ่งเรืองของชีวิตเลย

ราศี สิงห์ (เ กิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)4 ปีที่ผ่านมา รู้สึกว่าการค้ า การทำมาหากินด วงจะไม่ขึ้นเลยนะ ทำอะไรไปก็จม ก็เจ้ งไม่เป็นท่าไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักเท่าไหร่ แต่อย่ าห่วงเลย ในปีนี้ และปีต่อไป คนที่เกิ ด ราศี สิงห์นั้นถือได้ว่ารับบทเรียนราค าแสนแพงไปมากแล้ว จากนี้ไป หลายต่อหลายอย่ างจะดีขึ้นเป็นทวีคุณการทำมาหากินจะเจริญรุ่งเรือง หากมองหาช่องทางทำกิน คุณจะพบแหล่งทำเ งินนั้นได้เป็นอย่ างดีและคุณก็สามารถเข้ากับมันได้ดีเป็นอย่ างยิ่ง สุดท้ายแล้วจะเจริญงอกงาม มีกินมีใช้ตลอดช่วงชีวิต

ราศี มังกร (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)เป็นที่แน่นอนว่า ราศี มังกรนี้นั้น ตลอดช่วงชีวิตที่ผ่านมาสุขสบ าย มีเ งินมีทองใช้ แต่มาเหนื่อย รู้สึกหลายอย่ างขา ดหายไปเงิ นทองไม่พอใช้ก็ช่วง 6 ปีก่อนจากนี้ คุณเหนื่อยมาก ยอมรับเลยว่าคุณเป็นคนที่อดทนอย่ างที่สุด แต่หลังจากวันนี้ที่คุณได้อ่ า นจากนี้ไปทั้งชีวิต ชีิวิตจะกลับมาเป็นคุณอีกครั้ง คนที่เคยมีทุกอย่ าง มีเงิ น มีทองใช้ มีหนี้สินบ้ าง แต่ก็จะหมดในเร็วนี้แหละสุดท้ายนี้ขอให้หมั่นทำบุญ สร้างกุศลผลบุญให้มาก ย ามแก่ชราจะได้ใช้ผลบุญนั้น

ราศี พฤษภ (เกิ ดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)เป็น ราศี ที่เหนื่อยนะ กว่าจะได้อะไรมาสักอย่ าง อย่ างเมื่อ 5-6 ปีก่อนนั้น คุณแสนเหนื่อย แสนทนเป็นอย่ างมากไม่ว่าจะเ รื่ อ งเงิ นทอง การจับจ่ายใช้สอย คุณนั้นเป็นผู้ที่หาอยู่ฝ่ายเดียวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหนื่อยมาก แต่ในปีนี้นั้นขอบอกเลยว่า ดว งเปลี่ยน วาสนาเปลี่ยน จากคนเคยเหนื่อยมาก ตอนนี้เริ่มน้อยลงอย่ างเห็นได้ชัด การงานเห็นผลการเ งินอู้ฟู่ มีโอกาสได้ซื้อบ้ าน หรือของใหญ่เป็นชิ้นเป็นอัน