4 ร า ศี ดวงดี งานพุ่ง เงินก็รุ่ง สิ่งดีๆ เข้ามา

‘ราศีเมถุน’ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม มีเรื่องให้กังวลและสับสนหลายๆ อย่าง กับเรื่องไร้สาระมาเป็นปีๆ จึงไม่สามารถทำอะไรเป็นชิ้น เป็นอันได้ แต่แม่หมอท่านขอร้องจากนี้ไปทำทุกอย่างให้แบบมีสมอง และมีสติคนไม่รักเราก็ปล่อยมันไป จังหวะดวงชะตาเริ่มดีขึ้น อย่าทำให้ตัวเองนั้นเสียคุณค่าด้วยเลย ด้วยการกระทำของตัวเองเพราะต่อให้ดวงดีแค่ไหนหากเรายังใช้ชีวิตแบบเดิมๆ ย่ำกับที่มันก็คงจะเป็นแบบเดิม การเงิน การงาน ก็เช่นกัน เข้าใจตรงกันนะ

‘ราศีมังกร’ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ เรื่องงานช่วงต้นปียังซาๆ ยังเหนื่อยๆ จับทางไม่ถูก จากนี้ไปจะเริ่มมีงานเข้า ได้รับโอกาสมากมาย จากคนที่เอ็นดู แต่ให้ระวังปัญหาความรัก รักไปมันไม่มีความสุข อย่าเรียกมันว่ารักเลย แต่บางคนถ้าคิดว่า รักดี มีคนดีๆ ก็ดูแลดีๆ ชาวมังกรเป็นเสาหลักของบ้านอยู่แล้ว เวลามีความรักก็อยากให้เค้าดูแลเรา ไม่ใช่ทิ้งให้เราอยู่ลำพัง ถ้าทิ้งให้เรารู้สึกเคว้งก็แค่ถอย

‘ราศีสิงห์’  ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน ขอพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า 2 ปีกับ 10 เดือน ที่ผ่านมาสำหรับชาวราศีนี้ก็คือ ชีวิตอยู่ในคำว่าเส้นกราฟตกต่ำพอสมควร  เงินมาไปหมด ครอบครัว ญาติพี่น้องวุ่นวาย สารพัดปัญหา ช่างมันอดีต แต่จากนี้ไป จะปลอดโปร่งโล่งสบายดีขึ้นทุกเรื่อง จงมีสติและรักคนที่รักเราให้มากๆ ใครที่ทำให้เราทุกข์ก็อย่าไปโฟกัส โฟกัสแต่ความสุขก็พอ

‘ราศีกันย์’ ผู้ที่เกิดตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม เวลาหลง จะหลงอะไรหัวปักหัวปำ เวลามีความรัก ก็รักจนไม่ลืมหูลืมตา เวลาทะเลาะหรือมีปัญหามาทุกอย่างมันก็พัง จากนี้การงานดี การเงินเริ่มดีให้ทำอะไรดีๆ  อย่าไปโฟกัสความรักมากลองปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไป ตามวิถีธรรมชาติบางคนมีคู่ก็ไปหาเรื่องแฟนทั้งๆที่ไม่มีอะไร จากนี้ไปให้หยุด งี่เง่า คนโสดความรักมาตลอดปีให้เลือกงานถ้าใครรักเราเค้าจะดูแลเราเอง