บุญหล่นทับ รับโชคใหญ่รอบ 7 ปี เงินทองมาก เหลือกินเหลือใช้

วันอาทิตย์  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ดลบันดาลชะตาชีวิต ตั้งแต่เด็ก ไม่ค่อยสบายนัก อยากมีแบบคนอื่นไม่ค่อยได้โอกาส ชีวิตลุ่มๆดอนๆ ดวงชะตามักถุกแย่งของรักของหวงอยู่เสมอมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องการเงิน โชคลาภ สิ่งสักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพนับถือ จะดลบันดาลโชคใหญ่ รับเงินหลักล้าน ปลดหนี้ปลดสิน คนโสด ใน 3เดือน มีโอกาสเจอคู่ หากศึกษาดูใจกันลงตัว อาจพัฒนาความสัมพันธ์ได้ระยะยาว

วันพุธ โชคลาภจากงูใหญ่ชะตาอาภัพแต่เด็ก มักถูกคนรอบตัวไปเปรียบเทียบกับคนเก่งกว่าเสมอ โตมาจึงทะเยอทะยานแสวงหาความก้าวหน้า เพราะไม่อยากให้ใครมาดูถูกหากใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองให้เต็มที่ มักจะก้าวหน้ากว่าเพื่อนรุ่นเดียวกัน ควรหาอะไรมากระตุ้นให้ขยันกว่าที่เคย มีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องการเงิน และโชคลาภ หากฝันเห็นงูใหญ่หรือพญานาคจะให้โชคลาภก้อนใหญ่ มีเงินซื้อบ้าน ซื้อรถ สมใจ

วันเสาร์ บุญบารมีเก่าหนุนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่ห่างเหิน  อาจทำให้มีปัญหาได้ หมั่นเติมความหวานให้กันบ้างในโอกาสดีๆมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ บุญบารมีเก่าที่เคยทำไว้เริ่มส่งผลให้ชะตาชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดี อาจได้เบื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือ ขึ้นเงินเดือน