2 ร า ศี คอนเฟิร์ม เสี่ยงโ ช คมีลุ้ น จับ เงิ น ล้ นมื อ

วันนี้หมอดังเมืองอีสาน ไม่ขอเอ่ยนาม เพราะท่านไม่อยากรับดูดวงให้ใครเล่นๆ แต่ทีมงานขออนุญาติแล้วว่า อยากขอนำเสนอเฉพาะ 2 ราศีที่ปัง เฮง ในช่วงเวลานี้  ไม่ว่าลงทุน หรือการเสี่ยงโชค ก็ลุยได้เลยเต็มที่ แล้วราศีไหนกันละที่จะโชคดีที่สุด ไปลุ้นกันเลยค่าา

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ธันวาคม – 13 มกราคม) โดยพื้นฐานคุณปกติจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่ เพราะมีอะไรบัลดาลใจให้ต้องใช้เงินเสมอๆ  ต้องควักจ่ายอยู่เสมอ คุณจะหมดไปกับผู้อื่น เน้นการให้ กลางเดือนพฤศจิการยนได้ลาภจากผู้ใหญ่ ช่วงนี้ถ้าอยากได้ความช่วยเหลือจากใคร ให้มั่นใจ เอ่ยปาก รับรองไม่มีใครปฏิเสธ ปลายเดือนธันวาคมได้เงินเป็นกอบเป็นกำ คุณที่ชอบเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น มีโอกาสดีมากๆ คนที่เคยช่วยไว้จะกลับมาตอบแทน

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน) มีเงินใช้เป็นแบงค์ เป็นปึกเต็มมือ ใช้จ่ายคล่องตัว มีรายรับหลายทางเข้ามาเรื่อยๆ แต่ถ้าพึ่งเฮโล เพราะการเงินดีนั้น บางทีก็นำพาความทุกข์หลายอย่างมาให้ ฉะนั้นขอให้เก็บใช้เงินดีๆ เสียเถิด อย่าบอกญาตพี่น้อง แถมยังมีลาภจากการเดินทางไกล ปลายเดือนเงินที่ออมไว้รู้สึกว่าจะน้อยลง เป็นช่วงของการจ่ายออก หรือเอาเงินมาลงทุน มาซื้อของที่อยากได้ ต้องเริ่มเก็บออมกันอีกครั้ง แต่ไม่ต้องห่วง ที่ลงทุนจะไม่สูญเปล่า

ขอบคุณที่มา Chonpostrear