ตรงมาก ยกมือขึ้นมาดู ว่ามีกี่เส้น

ลักษณะนิสัยของเรามักจะอยู่ตามลักษณะของ รูปลักษณ์ต่างๆซึ่งสามารถที่จะแสดงออกมาให้เห็นได้เหมือนกันหากมีสัญลักษณ์เดียวกันอยู่ตามร่างกายบางคนก็บอกว่าเป็นบุญเดียวกันที่เราทำมา บางก็บอกว่าเป็นหลักวิทยาศาสตร์จิตวิทยา อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูฝีมือของทุกท่านที่จะมีเส้นเล็กๆซ่อนอยู่บางคนก็มี 1 เส้นบางคนก็มีสูงถึง 4 เส้นซึ่งแต่ละเส้นนั้นจะมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันตามไปดูกันเลย 

ฉลาดหลักแหลม ทรงปัญญา มีจุดยืนสุดขีด 1 เส้น

คนที่มีเส้นบนฝ่ามือ 1 เส้นมักจะเป็นคนที่มีกึ๋นอยู่พอสมควร มีความคิดมีหลักคิดมีจุดยืนเป็นของตัวเองไม่เชื่อใครง่ายๆ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่มีน้ำใจมีจิตใจที่ดี เป็นคนที่มีความมั่นคงในเรื่องของการทำงานและคำพูด ไม่ต้องกลัวว่าคนกลุ่มนี้จะมีใครชักจูงไปง่ายๆ ส่วนใหญ่คนเหล่านี้มักจะสบายตอนแก่ ความเหนื่อยล้า ความเพียรพยายาม และอายุที่มากขึ้นจะนำพาความสุขและความร่ำรวยมาให้ อย่างตรงไปตรงมาสมเหตุสมผล อาชีพที่เหมาะคืองานด้านบริการการขายจะประสบความสำเร็จระดับสูง 

ไม่เคยโดดเดี่ยว มีคู่คิด คู่ครอง คู่หู มี 2 เส้น

คนที่มีเส้น 2 เส้นเรียกได้ว่าเป็นคนที่มีความรักที่ดีหรือเป็นเส้นของชีวิตคู่มักจะลงตัว แม้จะโสดก็จะเจอคู่ครอง เป็นคนที่เหล่าเพื่อนๆต่างอิจฉาในชีวิตคู่ที่ราบรื่นของเขา หรือหากใครเลือกที่จะเดินเส้นทางของชีวิตโสดก็มักจะเจอคู่หูคู่ฮาคู่บุญที่เดินทางไปด้วยกันตลอดไม่เคยโดดเดี่ยว เพราะฉะนั้นคนที่มีเส้น 2 เส้นเป็นคนที่มีมิตรสหายมากมาย หากคนกลุ่มนี้เลือกคบหาบัณฑิตชีวิตก็จะเจริญไปในทางที่ดีขึ้นตามกฎของธรรมชาติ ไม่ว่าจะต้องการความร่ำรวยความสุขความบันเทิง คนเหล่านี้ก็จะหาได้หมด ขอแค่ปรับทิศทางของตัวเองเท่านั้น 

ความเป็นผู้นำสูงที่สุด มี 3 เส้น

คนที่มีเส้นบนฝ่ามือ 3 เส้นเป็นคนที่มีพละกำลังทางกายและทางจิตใจค่อนข้างจะสูงเป็นคนมี Power ทำงานหนักได้ ส่วนใหญ่เป็นผู้นำเป็นผู้ชักจูงคนอื่นเป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นกรอบความคิดค่อนข้างกว้าง 

ไม่ว่าจะอยู่ในแวดวงใดเขาเหล่านี้จะเป็นผู้นำเสมอมีความคิดที่ริเริ่มหากอยู่ในช่วงวัยกลางคนส่วนใหญ่คนเหล่านี้มักจะสุขสบายแล้วไม่สบายทางด้านฐานะก็สบายทางด้านจิตใจและจิตวิญญาณเพราะมีคนนับหน้าถือตากันมากมายคนเหล่านี้มักจะสร้างประสบการณ์ชีวิตที่ปัจจัยเช่นการออกค่ายอาสา การกล่าวคำปราศรัยการเดินทางที่แสนสนุกและท้าทาย

คิดถึงคนข้างหลัง สร้างครอบครัวเก่ง มี 4 เส้น

คนเหล่านี้มักจะไม่ค่อยเห็นในแวดวงบันเทิงหรือในงานเลี้ยงสังสรรค์เพราะเขาเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่ต้องเป็นเสาหลักของครอบครัว มุ่งหาแต่การสร้างครอบครัวคุณมักจะเห็นคนที่มีเส้น 4 เส้นบนมือแต่งงานสร้างครอบครัวเป็นคนแรกมีลูกมีหลานก่อนชาวบ้านเขาเป็นคนที่มีครอบครัวสมบูรณ์คิดถึงแต่คนข้างหลังเป็นส่วนใหญ่

เป็นคนที่ปิดทองหลังพระไม่ชอบความท้าทายหรือความตื่นเต้นเพราะเขาเหล่านี้จะทำอะไรจะกินอะไรจะใช้อะไรก็จะคิดถึงคนข้างหลังของเขาน่าคบหาและน่าศึกษาชีวิตของเขา

ที่มา รักยิ้ม