3 ราศี ดวงพลิกฟื้นชะตาพลิกผัน รับทรัพย์ไม่ทันตั้งตัว

อันดับ 1 คนราศีเมษ (เกิດระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม)

คนที่เกิดราศีเมษในช่วงนี้จะเจอกับ เ ค ร า ห์ เเต่ไม่หนักหนาเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของเพื่อน ที่คอยขัดผลประโยชน์ ขัดแ ย่ ง ขั ด ขา อยู่ตลอดเวลา ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นทำเท่าไหร่ ทำไปก็เหนื่อย ผลประโยชน์เป็นของคนอื่นซะงั้น ไม่นาน หลัง ปีนี้ ชีวิตจะเข้าขั้นเปลี่ยนแปลงครังใหญ่ จะมีเงินเพิ่มมากขึ้น ดวงดีมากยิ่งขึ้น

อันดับ 2 คนราศีตุลย์ (เกิດระหว่างวันที่ 16 ตุลาคม -15 พฤศจิก ายน)

คนที่เกิดในราศีตุลย์ช่วงเวลาที่ผ่านมาหลายปีนั้น เหนื่อยกับการหาเงินมามากเลย เเละเงินก็ไม่ค่อยจะพอใช้เท่าไหร่ เหนื่อยใจมากอีกทั้งยังเป็นหนี้อีก เเต่หลังจากที่ผ่าพ้น ม ร สุ ม ชีวิตมาเเล้ว ตานี้เป็นที่ของคุณที่จะผงาดอย่างที่สุด ดวงจะดีขึ้นมามาก ในช่วงสิ่นปีนี้ ดวงการเงิน อย่าให้บอกเลยว่า เฮงทรัพย์สุดๆ

ไฟล์:Fotothek df tg 0004437 Astrologie ^ Sternzeichen ^ Kalender.jpg -  วิกิพีเดีย

อันดับ 3 คนราศีกันย์ (เกิດระหว่างวันที่ 16 กันย ายน -15 ตุลาคม)

ราศีกันย์กล่าวถึงช่อง 2 ปีที่ผ่านมานั้น การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ป่านกลาง ชีวิตไม่ได้ลำบากอะไรมาก จะเหนื่อยก็ช่วงกลางเดือนนี้เเหล่ะ เงินช็อตทุกทีเป็นประจำ เเต่ไม่ถึงกับไม่มีกินนะ หลังจากช่วงนี้ไป ธันวาคม นี้

ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ได้เปลี่ยนงาน เงินเดือน เพิ่มขึ้นไปอีก 2 เท่าตัว เเละหลังจากทำงานใหม่นั้น อีกไม่นานจะได้เลื่อนตำแหน่ง ชีวิตแสนสุขสบาย จะมีเป็นเป็นของตัวเอง น่ า อิ จ ฉ า ราศีนี้จริงๆ