3 ปีเ กิ ด พ้นความลำบ า ก มีกินมีใช้ แม้ไม่ได้ทำงาน

3 ปีเ กิ ด พ้นความลำบ า ก มีกินมีใช้ แม้ไม่ได้ทำงาน

อันดับที่ 3 คนเกิดปีระกา ยินดีกับคนเกิดปีระกา เพราะว่าในที่สุดก็มาถึงช่วงชีวิตพ้นเคราะห์กับเขาบ้างแล้วหลังจากที่ต้องต่อสู้กับปัญหาหนักหน่วงมาก ชีวิตตอนนั้นอยู่ในช่วงตกต่ำเลย การเงินติดมาก ๆ และตอนนี้ถึงเวลาพักผ่อนแล้วนะชีวิตไม่ต้องเหนื่อยขนาดแบบนั้นอีก การเงินกำลังอยู่ในขาขึ้น จะเริ่มมีเงินเก็บมากขึ้น การงานราบรื่นมาก เจ้านายก็เห็นผลงานและมีแววจะได้ทำงานใหญ่ที่เงินดีอีกด้วย

อันดับที่ 2 คนเกิดปีมะเมีย 1 ถึง 2 ปีที่ผ่านมาค่อนข้างจะล้มเหลวในหลายเรื่องลงทุนผิดพลาดโดนหักหลังบ้านโดนคนใกล้ตัวเอาเปรียบบ้าง ชีวิตประสบปัญหาการเงิน และปัญหาทางจิตใจคิดอะไรก็ไม่ค่อยคล่อง คิดลงแต่ที่ต่ำ เวลาแห่งความยากลำบากกำลังคลี่คลายเริ่มที่จะผ่านพ้นไปก่อนสิ้นปี 2563 อย่างแน่นอน แสงสว่างกำลังจะเข้ามา ความดีบุญเก่าบารมีต่างๆที่เคยสั่งสมไว้ในอดีตจะเริ่มออกดอก ออกผล คนจัดการการงานการเงินกลับมาปกติได้ตั้งตัวได้ตลอดจนส่งความสำเร็จได้มันทำความดีแผ่บุญกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรความดีจะชัดเจนขึ้น

อันดับที่ 1 คนเกิดปีวอก ที่ผ่านมาจะเจอความวุ่นวายหลายอย่างที่ทำให้เกิดความกังวลใจแทบจะหลังชนฝาแต่คนเกิดปีวอกก็สามารถที่จะก้าวข้ามมาได้เอาตัวรอดได้ ท้อบ้างถอยบ้างแต่ความคล่องตัวของคนเกิดปีวอกก็สามารถที่จะผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาได้ทุกครั้งขอชื่นชมเลยนะจุดนี้ สำหรับคนเกิดปีวอก มีเกณฑ์จะถูกสลากรางวัลใหญ่ส่งท้ายปี 2563 ตลอดจนมีดวงที่จะได้เงินจากการไม่ต้องทำงาน คือเป็นเสือนอนกิน มีโอกาสที่จะถือครองทรัพย์สินความมั่งคั่ง ที่ทำให้สุขสบาย ขอให้ยึดมั่นในความขยัน ความดี และความซื่อสัตย์ของตนเอง แล้วโอกาสดีๆ ดังที่กล่าวมา จะมาถึงเอง